Giá in voucher – Giá in phiếu quà tặng – In phiếu quà tặng giá rẻ tphcm

Giá in voucher – Giá in phiếu quà tặng – In phiếu quà tặng giá rẻ tphcm

Giá in voucher, giá in phiếu quà tặng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi in ấn. Giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn in được voucher chất lượng với dịch vụ tốt. Nên những địa điểm in ấn như vậy thường được săn lùng. Bài sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về giá và mẹo in ấn giá rẻ.

Mục Lục

 • 1 Phiếu giảm giá là gì?
 • 2 Lợi ích khi in phiếu giảm giá
  • 2.1 Có thêm khách hàng nhờ in voucher giá rẻ tại tphcm để thu hút
  • 2.2 Doanh số tăng
  • 2.3 Hoàn thành mục tiêu
  • 2.4 Nâng cao uy tín
  • 2.5 Giải quyết hàng tồn kho
 • 3 Giá in voucher
  • 3.1 In voucher giá rẻ tại tphcm
  • 3.2 In voucher giá rẻ tại tphcm với INMIENPHI
 • 4 Giá in phiếu quà tặng rẻ
 • 5 In phiếu quà tặng giá rẻ chất lượng
 • 6 Mẹo giá in voucher, giá in phiếu quà tặng rẻ, chất lượng
 • 7 Thiết kế phiếu giảm giá đẹp sẽ hiệu quả như thế nào?

Phiếu giảm giá là gì?

Phiếu giảm giá hay còn gọi voucher là mảnh giấy, tấm thẻ nhỏ chứa thông tin về mặt hàng giảm giá theo tỷ lệ phần trăm chiết khấu tương ứng của nó. Thường dùng để sử dụng một dịch vụ hay để mua một mặt hàng nào đó với mức giá thấp hơn bình thường. Những cơ sở kinh doanh đưa ra các phiếu giảm giá để kích cầu mua sắm của khách hàng. Giúp khách hàng có thể mua được những sản phẩm mà họ chưa thể mua được với giá gốc. Kèm theo một số điều kiện nhất định để được sử dụng phiếu giảm giá hoặc có những loại không cần đến điều kiện. Điều bạn cần làm là hãy in voucher giá rẻ tại tphcm để có lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Lợi ích khi in phiếu giảm giá

Có thêm khách hàng nhờ in voucher giá rẻ tại tphcm để thu hút

Khách hàng luôn chờ đến diệp giảm giá để mua đồ vì không phải lúc nào họ cũng có đủ tiền. Giảm giá giúp họ có thể sở hữu được món đồ yêu thích mà không mất tốn quá nhiều chi phí. Sẽ có nhiều lượt ghé thăm cửa hàng và website của bạn vào ngày giảm giá khi bạn công bố sớm và phổ biến cho nhiều người cùng biết.

Doanh số tăng

Khi lượng truy cập và ghé thăm cửa hàng tăng đột biến nhờ in phiếu quà tặng. Doanh số sẽ kéo theo và tăng lên đáng kể. Khả năng cao bạn bán được sản phẩm khác ngoài món hàng giảm giá.

Ví dụ: bạn giảm giá túi xách, khách hàng rất có thể sẽ mua thêm bộ quần áo để phối cùng cho đẹp.

Hoàn thành mục tiêu

Nếu bạn đang gặp vấn đề về doanh số hàng tháng hoặc quý bạn có thể thực hiện in phiếu quà tặng để giải quyết vấn đề này.

Nâng cao uy tín

Bạn quan tâm đến khách hàng bằng việc lựa chọn giảm giá cho một nhóm khách hàng nhất định. Ví dụ như người già, trẻ em, điều này đem lại cho doanh nghiệp một hình ảnh tích cực.

Giải quyết hàng tồn kho

Việc tồn kho là khó tránh khỏi trong kinh doanh. Bạn muốn thu hồi vốn từ những mặt hàng tồn kho này bạn có thể in phiếu quà tặng. Đây là cách thức tuyệt vời thu hồi vốn.

Giá in voucher

 

 

Voucher là ấn phẩm thúc đẩy, gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Phương thức truyền thông giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Để có mẫu voucher ấn tượng, đẹp mắt doanh nghiệp cần đầu tư về giá in voucher.

Một voucher, phiếu quà tặng chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào giá in voucher. Bởi khi giá in sẽ quyết định chất lượng giấy in và mực in, công nghệ in.

Doanh nghiệp cần đầu tư đúng mực về giá in voucher để có mẫu voucher đẹp, nội dung, hình ảnh hấp dẫn cho mỗi chiến dịch của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in voucher, phiếu quà tặng, in thẻ cào,… Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều đã thành công với chiến dịch. Phần lớn trong số đó trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

In voucher, in phiếu quà tặng có 2 dạng: dạng phiếu in và dạng phiếu điện tử. Voucher là hình thức kèm theo phiếu quà tặng giảm giá. Khi sử dụng voucher bạn sẽ được giảm giá bằng với giá trị được in trên voucher thường từ 20%-80% giá trị thực của sản phẩm, dịch vụ.

Bạn sẽ được thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thú vị với giá cực kỳ hấp dẫn như: dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí,….

In voucher giá rẻ tại tphcm

Ưu điểm

 • Voucher có độ bền cao
 • Chất lượng voucher được in ra sắc nét theo file ảnh.
 • In voucher giá rẻ tại tphcm

Nhược điểm

 • Dao động màu sắc ở mức tương đối với những lần in tái bản
 • Độ đều màu ở hai mặt in ở mức độ tương đối

In voucher giá rẻ tại tphcm với INMIENPHI

 

 

Chất lượng in đẹp: Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đầu tư công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một voucher chất lượng có màu sắc đẹp sẽ luôn giúp bạn thu hút khách hàng.

Giá in voucher: Khi đến với INMIENPHI bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt với giá in voucher chi phí tối ưu.

Thời gian in nhanh: Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng xử lý và in ấn. Đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng.

Giao hàng tận nơi

Bảo mật tuyệt đối

Đảm bảo không thoát thẻ, không dư số lượng thẻ

Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển trong những năm qua.

Giá in phiếu quà tặng rẻ

 

 

Dù bạn đang kinh doanh mặt hàng nào cũng đều nên in phiếu quà tặng.Vì một chiến dịch quảng cáo thành công luôn có sự góp mặt của phiếu quà tặng để thu hút khách hàng. Đây là phương thức quảng cáo với chi phí thấp thu hút nhanh chóng khách hàng lại dễ thực hiện. So với các phương thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, game show, marketing online,….

Đánh vào tâm lý của đại đa số khách hàng thích khuyến mãi, giảm giá. Phiếu quà tặng, giảm giá không cần phải có giá trị quá cao. Chỉ cần đơn giản giảm từ 5%-10% trên tổng hóa đơn 1.000.000 đồng chẳng hạn. Hoặc một món quà nhỏ nhỏ, xinh xinh cũng được.

Giá trị phiếu quà tặng thường không quá lớn nhưng lại mang về hiệu quả cao. Khách hàng sẽ nhớ đến phiếu quà tặng mà bạn đã trao cho khách hàng đảm bảo họ sẽ ghé thăm cửa hàng bạn thường xuyên.

Khách hàng nhận được voucher họ có thể tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Từ đó bạn có thêm một lượng khách hàng mới mà chẳng tốn quá nhiều công sức, chi phí quảng cáo.

Xem thêm: >>>> In thẻ cào khuyến mãi tphcm

In phiếu quà tặng giá rẻ chất lượng

In phiếu quà tặng quá rẻ sẽ thực sự không tốt bởi cái gì cũng có cái giá của nó. Khi giá in phiếu quà tặng quá rẻ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

Lời khuyên chân thành với khách hàng là nên xem xét bảng giá in voucher, bảng báo giá in voucher để lựa chọn giá in voucher, giá in phiếu quà tặng thích hợp với chiến dịch đề ra của đơn vị. Có thể chọn in phiếu quà tặng giá rẻ nhưng phải rẻ ở mức hợp lý, chất lượng ở mức trung bình có thể chấp nhận được. Tránh chọn giá in phiếu quà tặng tại tphcm quá rẻ để tiền mất mà chẳng sử dụng được. Bởi giấy quá mỏng, chất lượng kém, in mực không đẹp. Hãy nhớ rẻ nhưng chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Không thì bạn có thể chọn chất lượng nhưng giá cao hơn xíu cũng chẳng sao. Đừng vì tiết kiệm mà ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh mình.

Mẹo giá in voucher, giá in phiếu quà tặng rẻ, chất lượng

Chọn kích thước in chuẩn thì giá in voucher, giá in phiếu quà tặng sẽ rẻ hơn đáng kể. Điển hình như kích thước card visit 8.8×5.3cm, 10x15cm, 7x15cm, 10x20cm là kích thước chuẩn in phiếu quà tặng giá rẻ.

Sử dụng các loại giấy thông dụng trong in ấn voucher. Những dòng giấy thường hay được in phiếu quà tặng giá rẻ như giấy c300gsm, giấy Fort 300gsm. Những loại giấy khác sẽ có giá đắt hơn là giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim.

Cho nhà in phiếu quà tặng thời gian thư thả để có giá in phiếu quà tặng rẻ hơn. Nếu như bạn có ý định tiết kiệm chi phí in ấn thì đừng nên sử dụng dịch vụ in nhanh lấy gấp vì chắc chắn giá sẽ đắt hơn nhiều. Thời gian hợp lý để có giá in tốt nhất là khoảng 3-4 ngày làm việc.

Một lưu ý nữa là bạn có thể in trọn bộ bao thư và ruột phiếu giảm cùng một lúc để giảm giá thành in ấn.

Thiết kế phiếu giảm giá đẹp sẽ hiệu quả như thế nào?

Bạn có thể chọn giá in voucher rẻ, nhưng phải chọn công ty thiết kế hiệu quả để cho ra những mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Tốt nhất nên chọn công ty vừa có dịch vụ thiết kế và in ấn. Công ty vừa có in ấn và thiết kế họ sẽ hiểu rõ hơn cần phải làm gì để cho ra sản phẩm in ấn đẹp nhất.  

Thêm vào đó một mẫu phiếu quà tặng đẹp được thiết kế độc đáo, tỉ mỉ, kết hợp với những thông điệp ý nghĩa sẽ gây ấn tượng ngay với khách hàng. Khả năng tiếp cận và thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng in ấn INMIENPHI có cả đội ngũ thiết kế và máy in hiện đại cho ra sản phẩm chất lượng tốt, giá in voucher rẻ, nhanh chóng. Giúp cho doanh nghiệp tạo được hiệu ứng tốt với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết có thể Liên hệ với chúng tôi hoặc Xem báo giá bên dưới. 

====================

Mọi>

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN INMIENPHI
Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng in: 33 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 028 2227 2416
Hotline: 0906 838 869 – 0903 006 409
Mail: info@inmienphi.com
Website: www.inmienphi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây